ผอ.กูปรี มีเอี่ยวล้มบอลด้วย

จากกรณีที่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลไทยฯ และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. นำทีมเปิดโปงขบวนการล้มบอลและล็อกผลการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2017 ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา พบอาจโยงแก๊งล้มบอลจากนอกประเทศ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว 12 คน ประกอบด้วยนักฟุตบอล 5 คน กรรมการ 2 คน ผู้บริหารสโมสรและผู้ร่วมทุน 5 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นมาจากสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี รวมอยู่ด้วย แต่ปรากฏว่าผู้สื่อข่าวไม่สามารถติดต่อผู้บริหารของสโมสรได้แม่แต่รายเดียว

 

ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ เดินทางไปที่ทำการของสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี ภายในบริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.ศรีสะเกษ ถนนสายศรีสะเกษ – กันทรลักษ์ อ.เมืองศรีสะเกษ ตรงข้ามบริษัท โตโยต้า ศรีสะเกษ จำกัด หลังจากมีข่าวเกี่ยวกับการจ้างล้มบอล และมีผู้บริหารคนหนึ่งของสโมสรศรีสะเกษ เอฟซี มีชื่อเข้าไปมีส่วนร่วมในการจ้างล้มบอลด้วย โดยบรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงา ไม่มีนักฟุตบอลหรือแฟนบอลเข้ามาในบริเวณนี้แต่อย่างใด มีเพียงพนักงานสาวขายของที่ระลึกของสโมสรเพียง 2 คน
จากการสอบถามพนักงานของสโมสร แจ้งว่า ไม่มีผู้บริหารของสโมสรคนใดเข้ามาที่สโมสรแต่อย่างใด ขณะที่ภายในบริเวณสนามฝึกซ้อมของสโมสรที่อยู่ใกล้เคียงกัน บรรยากาศก็ค่อนข้างเงียบเหงาเช่นกัน มีเพียงรถปรับอากาศของสโมสร และเจ้าหน้าที่ของสนามใช้รถตัดหญ้าบริเวณสนามฟุตบอลเท่านั้น